mga mommy bataan balanga
mommies baka may taga bataan here po baka ponsakali maka lapit kakapasok lang p kasinulit ni hubby sa work eh 😭 baka may pwd po ako lapitan maka punya lamg po sma kami sa pedia ni baby sa NCH po warrior po sya mga mi ITP baby po sya baka pnsakali lamg

Aww mama, welcome sa Bataan! Para sa NCH Balanga, from what I've heard, they do have pediatricians there na okay naman, good thing may options ka nearby since fresh ka pa lang sa area at busy na si hubby with work. A lot of moms around here swear by their pediatrics team, especially para sa ITP babies and special cases like your little warrior, kaya sigurado ka na may expertise sila. Since newborn care ay crucial talaga, I'd suggest calling NCH directly para ma-confirm ang available pediatricians at kung pwede syang ma-accommodate, lalo na kung may specific needs ang baby mo, they're generally responsive naman sa mga ganyang tanong. Hang in there, mommy! First few months ay chaos talaga, pero makikita mo na magiging easier once you find your pediatrician groove.
Đọc thêm