breastfeeding

hello mommies! baka po matutulungan nio ako. my daughter is 1yr & 5mos old and until now breastfeed pa din sya. need ko na sya ibutaw kasi I'm working mom na.. kaya lang ayaw nia dumede sa bottled milk ng formula. hindi ko naman na kaya mag breast pump kasi mahina na gatas ko. saka pa lang uli makakadede si baby after my 9hrs duty. pag night shift ako hirap sya kasi ndi sya makatulog ng walang dede.. what should I do po? salamat sa answers nio po. ?

2 Các câu trả lời

nagkaroon na kasi sya ng nipple confusion,ganyan din baby ko.gamitin nyo nlang po is feeding cup or baso. tutal 1 yr.old na sya,

5y trước

may kanya kanya kasi tau ng milk,depende kung san sya hiyang.lactum user baby ko before

Kung ayaw niya sa dede try mo ibaso

5y trước

pede ka naman magtry muna ng mga gatas para malaman mo kung anong magugustuhan ng panlasa niya.