How to treat this? Is this an Ap-ap(bisaya word)?

Hello Mommies! 😊 Baka naman may nakakaalam dito kung ano tawag at paano mawala iyong nasa may eyebrow ni Baby. If you could see parang puting skin na hiwalay hiwalay kung tingnan Parang Ap-ap (in bisaya kung tawagin).. I tried cetaphil and lactacyd pero wala pa rin.. 😞 Running 3 mos old cya this june 14.#advicepls #1stimemom #firstbaby

How to treat this? Is this an Ap-ap(bisaya word)?
1 Trả lời

Hi mommy, kamusta po si baby? I-consult na po kaya sa doctor dahil sensitive po talaga ang skin nila eh. Keep safe po sainyo ni baby