Baby Turning Yellow While Sleeping

Hello mommies. My baby turns yellow while sleeping at nong hinawakan ko sya nagbalik na sya sa normal. Tatlong beses yata yon nangyari. Ano pong ibig sabihin non? Magto-two months na po baby ko.

9 Các câu trả lời

Hi mommy! Normal lang po yan kay baby..baka po may Newborn Jaundice si baby, baka po kasi mataas yung Bilirubin nya, bilirubin po is yung yellow substance sa blood ni baby. With frequent feeding chaka po pag bilad sa araw mawawala din po yan.😊 Consult your pedia nalang po pag matagal na tas d pa rin nawawala.😊

naexperience ko po yan sa baby boy ko 2months old din po siya. lalo sa gabi, pero di naman po ganun kadilaw, ngask po ako sa pedia niya normal naman daw po yun.. as long as hindi the whole time naninilaw si baby,, still parawan daw si baby every morning..

Baby ko din mej slight yellow pa face nya. Sabi ng pedia ko mas matagal daw mawala lalo na pag breastmilk kesa formula. Pero mawawala din yan. Basta paarawan lang palagi. Kami kasi dto wala masyadong araw kaya dko sya ma sun bathe.

Mi ano update sa baby mo? Ganyan din kase baby ko yung paiyak na sya kagabi nag yellow sya. Di ko kase mapa arawan rainy season dito. Turning 2 months next month

Opo natural Lang po yan paliguan mo Lang PO sya araw2x at painit kau sa umaga kahit 10-20 min. Lang po ganyan din po sa pamangkin. Ko mawawala din po yan

mommy, anu na po ang update niyo sa baby nyo po about this matter? ganito po kasi ang baby ko ngayon 2 months old. pls reply, thanks

Mommy mas better na pa check up nio po si baby nakakatakot kasi pag naninilaw ung bata. Para mas sure na din po

pacheck up mo madam... pero better observe mo tas videohan mo para ipakita sa pedia para may proof...

Hi mamsh try mo patignan si baby sa pedia tpos every morning paarawan mo sya