chicken pox

Hello mommies, my baby is 1y11m meron siyang chicken pox ngayun. Nagpacheck up narin kami sa doctor,niresitahan kami ng anti viral 800php and ointment 600php ang prices sa botika. Ayaw magpadiaper ng baby ko and magpadamit aside from that wala na siyang ibang complain. Wala naman siyang lagnat and active na bata pwera buyag. Ano po kayang pede i home remedy, mahal kase ang gamot. Salamat

1 Trả lời

Sundin nyi nlng po ang resita ky baby ksi pra mas konti tumubo sknya sa chicken pox. Kawawa naman c baby makita pa naman yun once tinubuan ka

5y trước

Oo nga eh magkakapiklat. Salamat :)