Chicken Pox on First Trimester

I am worrying sa second baby ko dahil nagkaroon ako ng chicken pox on my third month..?? I was given medicines by my OB and told me to hope na walang maging effect sa baby paglabas yung pagkakasakit ko.. meron po bang nagkachicken pox dito while pregnant?? how's your baby??

1 Trả lời

Ay yng kabigan ko pong preggy nagkaroon sya ng gnyan e kailangan na daw pong ilabas s baby pag my gnyn. kaso po namatay si baby nya kc kulang sa araw

5y trước

Wala naman ding advice si OB na ganyan.. prayers nalang daw na sana wala namang mangyaring defects sa kanya.. saka 3mos. palang ako nun