15 weeks already! ❤

Hi mommies! My baby is 15 weeks already. Tanong lang po, paano po malalaman na baby is doing good inside our womb po? Last ultrasound ko po kasi noong 7weeks pa ako then nakailang prenatal naman din na po kaso di man lang pinangkinggan ng OB ko yung heartbeat niya. Any indication po kaya or sign na okay po talaga si baby sa loob? Di ko pa din po kasi siya ramdam. Thanks po sa makakasagot! Keep safe mommas! 😊#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

As long as nraramdamn mo siya, then hbang nlaki , nagalaw c baby kahit pa unti unti. Then tuloy pa rin ang dami ng pgkain mo. Next time momsh sbhn m sa ob mo na gsto mo mrinig heartbeat ni baby mo, wg k mhiya kasi ksama yun sa bnayad natin. Then suggest ko sayo before ka pmnta sa ob, mgsulat ka sa papel ng mg questions mo regarding sayo at sa baby pra hnd mo mkalimutan ang mga gsto mong mlaman😊

4y trước

Salamat po Momsh 😊