Baby Kicking

Hi mommies, ayos lang ba ang baby ko if yung kick nya parang pitik lang. Tapos nag tatagal ng 5mins or more.. kagabi ko lang to napansin and then ngayon ulit. Im currently 36 weeks today po.. thanks #mom #baby #Happy_Mommy

1 Trả lời

Opo, lumiliit na po kasi space sa loob kaya medyo limited na po ang kilos as long as may movements pa po si baby thats normal

3t trước

thank you po mii.. nanibago lang ako, very active kasi si baby.