Reworks

Hi mommies, asking for your prayers sana ? tatahian ulit ako bukas, 5 days post partum na ako, bali nagkaroon ng problem kase may poop nalabas sa pwerta, need ulit ako tahian tomorrow. Asking for prayers niyo sana ? gusto ko na maalagaan si LO ng maayos ? sana after ng reworks sakin bukas maging okay na din lahat ? thank you and godbless us all ?

18 Các câu trả lời

prayers for you mommy.. GOD BLESS!

5y trước

Thank you po

God bless mamsh ❤

goodluck po mumshie

Awts. Goodluck po.

Godbless po.,

God bless po

Goodluck po

5y trước

Kaya nga po. Salamt ng marami. Hoping na maging successful para maalagaan ko na si LO

goodluck moms

5y trước

Thank you momsie