no symptoms

Hello Mommies, just asking is it normal that you haven't feel any symptoms of pregnancy like nausea or vomiting. Weird lang this is my 2nd pregnancy kasi. then nun nag pa Transvi kami no seen egg pa. imt currently on my 6thwk.

1 Trả lời

Yes its normal. Sakin ilang weeks pa bago ko naranasan yung mga symptoms.

5y trước

Ako 21 weeks/5mos na po no symptoms at all. Back pain lang. Nacurios lang din ako. As in wala talaga akong selan. And no baby bump din po but the baby is good tama ung size sa edad kahit di sya halata.