Lower abdominal pain

Hello mommies! Asking for help po, sumasakit ang puson ko tapos mayat maya pero wala akong bleeding, 5days ko ng nararanasan. Nagte take lang ako ng duphaston. Im 12wks 4days pregnant. Di po ako makapagpacheck up kahit sa center dahil sa community quarantine.. 2nd pregnancy ko po eto, pero diko naranasan sa una.. ???

2 Các câu trả lời

Maybe its a result of uterine stretching pain since baby is growing your uterus grows too. If you feel this pain, just take a rest.

Bed rest ka po muna siguro