Bite to Dark Spots

Hello mommies just asking ano po pinaka mabisa ointment for baby 7 months old. Nakakagat po kasi ng langgam even ung ipis na maliliit hays! (Kahit anong ingat mo sa baby pagtingin mo sa legs may red spots na turn dark after a few days) I tried tiny buds pero hindi effective eh. Any suggestions po kung ano mas effective to lighten my baby's legs. Salamat po sa mga sasagot. ♥

1 Trả lời

Nag ask ako sa pedia ni baby nyan. Ang sagot nya saken.. kusa din mawawala. Di ko kelangan lagyan ng kahit ano kase masstrech pa naman daw yung skin ni baby.