usapang painless

Hi mommies! Ask q lng poh qng cno nakaranas ng twighlight painless sa normal delivery? 30wiks na poh aqng preggy 2nd child q na poh ito.. Sa panganay q kc nagpa painless din aq pro epidural poh un.. Masasabi q na satisfied aq sa result kc ela ka tlagang maramdamang pain mula sa paghilab hanggang sa pag ire at pagtahi ng pempem mo.. Kso ngaun mjo may kamahalan na ung epidural 24k na xa unlike sa twighlight na 13k lng.. Laki ng difference dba? Kaya mjo nahirapan pa poh aq mag decide.. Thank u in advance sa mga sasagot..?

2 Các câu trả lời

Pag nagpa painless ba sis babayaran mo talaga or pwede pa din sya macover ng philhealth?

4y trước

Pag private ka poh at may philhealth ka discounted nmn poh un pag nagpa painless ka

Sa public po ba kayo nanganak nung nag pa painless ka?

5y trước

Sa lying in poh