Belly button

Hi mommies, ask po paano tanggalin ang itim sa pusod ni baby? Fully healed naman, nakakaligo and 2 months old na si baby. Ano po best panlinis at 2 months old po. First time mommy here. Thank you po.

Belly button
2 Các câu trả lời

Mommy wag mo nlng muna galawin since wala nmna effect yan kay baby. Delikado kasi baka masugatan yung pusod nya.

bulak at alcohol lang din po, pero mas better po na wag niyo nalang galawin kasi mawawala naman po kusa yan