always kicking

mommies. ask lng po since nag 18 weeks pregnant ako. lagi na sumisipa ang baby ko mya't-maya. bakit po kaya. active lang ba sya or may ibang dhilan??.. di ksi ako mpakali kakasipa nya 24weeks pregnant.

5 Các câu trả lời

As per my OB nakakaapekto din sa baby yung vitamins na iniinom natin. nagpapaactive din kasi sa kanya. also ang hiccups ng baby minsan tumatagal ng 30mins or more. kaya medyo matagal talaga yung paggalaw galaw nya. 18 weeks pregnant na ko and one time 3 hours sya non stop gumalaw hanggang sa sumakit na yung puson ko na parang binugbog hehe. Ok lang naman daw yun as per OB 😊

6y trước

gnun po ba. sbgay ngaun ksi lagi ako umiinom ng vitamins. compare sa panganay ko

Question!! Mag 16weeks na kasi po ung akin. Ano po ba pakiramdam ng sumisipa si baby,masakit po ba?! 1st time mom po ako.

6y trước

hndi po sya masakit. pero pag lumaki laki na medyo masskit na

minsan po kasi naka ka apekto dn Kay baby ang kinakain natin like chocolate na may caffeine o kaya soft drinks.

Active lang po talaga si baby. Also ask your OB sa checkup mo kung bakit ganun kalikot si baby.

Ganyan din Po Sakin Mommy , Sa Sobrang Likot Nya Nahihirapan na ko Makatulog 😂

5y trước

18 weeks first time mom po, normal po ba ung parang tumitibok sa bandang vagina, yan na po ba start ng pagsipa sipa ni baby? Thanks po sa sasagot.