Question Po

Hello Mommies, ask lng po sa ultrasound namin... EDD po ni baby is 7/26 and ang EDC is 8/8 po, medjo malaki na dw kasi tiyan ko for a 36weeks pregnant. Possible po ba na mapa aga talga ang labas ni baby?? And ano po mga tips nyo pra maiwasan ang vaginal tearing, first time mom po.... Thanks.. 😊

2 Các câu trả lời

Ilan po weight ni baby mo ngayon? Kung nasa 2,500 pataas na po si baby mo wag kna masyadong magkakain pra di na lumaki masyado.. And nasa magpapaanak po sa inyo yun kung magaling mag perineal support.

possible mommy . . kc malaki c baby para sa gestational age mo.