Ng kontrak c baby at my spotting

hello mommies, ask lng po kng sino my idea. normal lng po ba na my mga times na ng contrak c baby? at kagabi my kunting dugo sa pg ihi ko. bago ako umahi sobrang sakit ng tyan ko at tumitigas c baby sa puson ko. 11 weeks and 2 days c baby. #AnyAdvicepo

7 Các câu trả lời

Mas better po pa check up ka kasi ako 7 months pregnant na and bilin sa akin ng ob pag dinugo ako kahit konti lang balik agad sa kanya, so that means hindi po normal pag may dugo na kasama or nalalabas sa atin. And sa experience ko po 11 weeks hindi po naninigas puson ko ngayon lang 7 months nag co-contract na pero ni resetahan parin ako ng muscle relaxant kasi too early for contractions baka matuloy daw sa preterm labor..kaya po mommy check with your ob po para safe po tayo at si baby..

mommy ganyan po tlga kapag palaki ng palaki si baby mahihirapan npo tayo mag poop or mailabas kaya ang mas maganda gawin ay palambutin ang poop natin, hinog na papaya po and more water ka mii.

pa check up kana sa ob mo mommy, baka may uti ka, mabigyan ka nya ng tamang gamot, more more water lng po.

Pa checkup kana ang alam ko not normal ang may dugo kahit napaka konti sa pag ihii

Pa consult na po agad kay OB para safe kayo ni baby

pacheck ka po mamsh sa ob mo po baka may uti ka po

pacheck up k sa ob mo sis