LANDBANK

hi mommies Ask Lng Po akO cnO napo dtO nkapg OpEn account sa Landbank for maternity benefits.. what Po ang mga Requirements Para Po nde sayang Ang Pgpunta KO .. hoping For your response Mommies Thank YOu so much PO..

2 Các câu trả lời

Requirements for Individual Bank Accounts At least two (2) valid IDs such as: NewSSS/GSIS ID. Driver's License. Company ID. School ID. Passport. PRC ID. Postal ID. Marriage contract (original copy) ... Two (2) copies of most recent 1 x 1 ID Picture. Proof of Billing (Meralco, MWSS, PLDT, etc.) Tax Identification Number.

5y trước

Sa LANDBANK po ba ItO Momsh?

D ka po ba bngyan ng requirements ni sss pra sa pagpaopen ng account? At pra 100pesos lng ang mabayaran mo?

5y trước

LOi lng po kC binigay sakin ..