17weeks preggy hir.

Mommies ask lg.. Im on my 17weeks pro im still on my normal weight nung hnd pa ako preggy, 58kilos. Ok lg ba to? and i still have my morning sickness, if busog ako lumalabas lg sya.. ☹️ Im worried on my baby..

2 Các câu trả lời

If baby is gaining good weight naman inside your tummy, okay lang na hindi ka mag gain. Swerte mo nga pag ganun eh.

4y trước

Thankyou mommy. ❤️❤️❤️

Kung ok naman po weight ni baby sa loob ng tummy mo momsh, nothing to worry po.

4y trước

Yess po momsh. ok nman daw po sabi ni ob. ☺️👌 Thankyou momsh. 💕