sustento ng tatay

Hi mommies, ask lang sa mga single mom out there, magkano bnbgay na sustento ng father ng baby nyo? specially newborn or magkano po kaya doat ang ibibigay monthly ng father #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

breastfeeding po b kayo?/kwentahin mo expenses at isend mo sa knya ano nagagamit mo kay baby, pati resibo para walang masabi, hehe ang expenses ko kay baby nung newborn diaper at toiletries lng, abot lng 2-3k a month. malaking tulong ang breastfeeding, mahal kasi gatas