Hospital bill

Hi mommies! Ask lang po sana ako sa mga recent na nanganak po especially sa mga nanganak po sa small private hospitals if how much po inabot ng bill niyo for CS or Normal delivery? Para lang po may idea kami ni hubby, mas okay po if may computation less health card and philhealth. 23 weeks preggy here po and excited for my little one. ☺️ 🙏 #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

depende pa din po yan mommy sa hospital na panganganakan mo at sa OB mo po. may napakamura kasi meron din napakamahal kaya much better po talaga yung OB mo na po magsabi sayo.