Breastfeeding

Hi Mommies! Ask lang po sana ako ng malunggay capsule na effective at di masyadong pricy. 4months of breastfeeding na si baby. Gusto ko sana mas lumakas ung milk ko. Thank you! ☺️

1 Trả lời

TGP Malunggay Cap mommy mura yan 48php 10capsules na ..pwede po yan.. yan iniintake ko Pag feeling ko magaan dede ko hehe which is normal naman minsan talaga dumadating sa point na umoonti Pero tuloy lang ang at wag susuko... 12mos EBF mommy here🥰 madalang lang ako mag malunggay Cap Pero ang iniintake ko yung M2 Malunggay Tea available sa Watson's saka Andoks not sure kung meron sa Mercury... yan po hinahalo ko lang kahit anong drinks ko o kaya as sweetener sa oatmeal.. at since coffeelover ako lagi din ako nag Mother Nurture Coffee Pero pricey eto mi nasa 680php 35sachet hehe adik lang kasi talaga ko sa kape.. yan mga yan nakatulong saken at syempre UnliLatch po pinaka the best at keep yourself hydrated🥰