Normal lng po ba

Hello mommies , ask lang po normal lang ba na parang feeling ko namamaga pem2 k , tsaka madalas tumigas tiyan ko, tsaka nbwasan nadin yung galaw n baby, 39 weeks and 1day . Gusto ko na makaraos pkunti kunti my dischrge n white pero no pain padin , nkakaworry lang , any tips nman po .

1 Trả lời

same tayo ng nararamdaman mi.. ako 38 and 5days.. konting push nalang tayo. squat squat nalang mi.. basta pag may lumabas sayo na brownish na parang sipon inform OB agad...😊