laboratory

Hi mommies ask lang po makikita po ba sa ultrasound kung ilang kilo or bigat ng baby? Going to 9months heereeee!

20 Các câu trả lời

yes po lahat ng body parts po ni baby nasusukat ng sonologist.. ask nyo nlng dn po kung sakto accurate po size ni baby nyo pag nag pa ultrasound ult kau..

Relative to size, nakakapag approximate po Mommy ang ating mga OB. 38 weeks and 5 days naman ako. Hahahahaha

Opo estimated weight ni baby. Sakin 2.3kls going 9 months na din next week

yes po may nakalagay po dun kung ilang grams na si baby

Yes may estimated weight ilalagay yung sonologist😊

Yes, they have estimated fetal weight. 😊

Yes po.. pati posisyon ni baby sa tyan mo..

Yes po pero estimated weight po.

Yes momsh.. +-400g po un ..

Yes po. Estimate po