Pills for irregular menstration

Hello Mommies! Ask lang po kung may recommend kayong pills? 1 year na po ako nakapanganak and plan namin mag do ni hubby after 1 year, cs po ako eh. baka po may recommend kayong pills for irregular menstration and pano po kaya gumamit non? Thanks momsh! Please dont judge me po first time po. Thanks you po! No hates po just love! #1stimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

trust pills po..pero pacheck up po kayo sa ob para sa family planning or kahit sa center..

up