Fetal doppler

Hi mommies ask lang po ilang beses po ba ginagamit ang fetal doppler po? Sana may makasagot po. Thank you! #firstbaby #pregnancy #firstmom #12weeksand3days

5 Các câu trả lời

Pede nman yan daily basta a few min lang. Pero wag ka na lang bumili if d ka marunong gumamit. mahirap hanapin position ng baby sa doppler unless marunong ka. Usually dn the cheap variation na binebenta sa market is not accurate kagaya ng gamit ng mga OB. Mas marami ang cases ng mga nagmimiscarriage kasi namimisinterpret ang heartbeat ng baby sa home doppler kaya d nagpapachekup agad pag may issue na.

Everyday ko cia ginagamit. Nag research din ako online pati sa mga experience ng ibang mommy na nanganak na. Ok naman mga baby nila. Safe naman daw gamitin everyday basta ilang minutes lang . At ofcourse wag masyado madiin. Mahirap gumamit ng home doppler. Mahirap cia hanapin pag hinde ka sanay. Bago ka gumamit. Manood ka muna ng mga Youtube videos. Para hinde ka ma frustrate.

Twice a day ko ginagamit yung sakin, pagkagising at bago matulog. Nagpaturo po ako sa ob ko ng tamang paggamit at pano at saan hahanapin heartbeat ni baby, pati narin yung tunog ng heartbeat. Try nyu po magpaturo din sa ob or midwife nyu.

Once a week lang sakin.

wala nama atang limit yan

2y trước

Sound waves ang gamit jan mamshie. Wala yang radiation.