Diaper brand

Mommies ask lang po ano pong budget friendly na diaper pero quality ang gamit nyo kay baby? Ano po advice nyo na pwede gamitin na diaper for newborn?? TIA 😊 #firstbaby #1stimemom #advicepls

21 Các câu trả lời

mums! Kung budget friendly po ang hanap mo pasok napo jan ang EQ or Lampien kaya lang may appearance of redness and rashes pa kung minsan. Kung Quality naman po subukan mo po ang Rascal and Friends proven na po yan not just me even mga anak ng artista gamit nila yan (coleen garcia & ryza cenon) pricey pero makaka tipid ka in terms of using kasi hindi agad agad na pupuno at if ever puno na walang rashes. Parang mahirap kasi mums maka tagpo na Budget Friendly pero may quality☺️ ganito routine namin ni baby (4months) - isa 10 a.m after maligo ni baby maghapon na yan. - pangalawa 6 p.m palit. hangang 6 a.m na kinabukasan. - between 6 a.m pagka gising to 10 a.m bago maligo, washable diaper ang gamit ni baby. Hope it helps mums. Virtual Hugs and kisses to your baby 😘🤗