mild pain sa puson banda

Hi mommies. May ask lang po ako, ngayon po 2mons preggy na ako. And may na fefeel po akong light crambs sa puson ko. Parang mild na dysmennorhia😪😢 ano po ba gagawin ko? Parang halos 30mins na sya.

6 Các câu trả lời

Consult kna mamsh sa OB. gnyan din ako dati. sakin as in masakit na prang ng tusok. then aun pinag take ako ng urinalysis nakita na may UTI ako then nagamot naman in 1 week with antibiotic prescribed then water and buko. Pero syampre mas sure kung ippacheck mo sa OB for proper medication.

na experience ko din yan momsh nung 1st tri ko. kung di naman sobrang masakit normal naman daw pero check sa OB mo pra mas mpanatag ka

consult ur ob, ganyan din ako sa first tri ko, feeling ko sa stress din. reseta pampakapit or baka UTI din. ingat, mamsh!

pacheck up ka po . saka wag ka po magbuhat ng mabigat baka po duguin ka . saka mababa po ata ang matress pag ganyan .

Yung ginawa ko po ngayon is naka higa po tapos may unan sa pwet. Medjo kumalma na mana po sya.

Consult your OB po. Baka po contractions yan