Pregnancyyy question

Hi mommies ask lang I'm currently 20weeks and 3days preggy this is my 1st time pregnancy. Ask lang kung anong safe na feminine wash gamitin? I'm currently using betadine feminine wash po and kung safe din po ba ito? 2nd is normal lang po ba sa 20 weeks and 3days na di pa ganun kalaki ang tummy? Kasi ung akin maumbok na pero di pa ganun kalaki. Thanks sa sasagot. :)

2 Các câu trả lời

Tanong ko lang po. Prescribed ba ng OB na mag feminine wash ka? Kasi kung hindi mas maganda wag na lang mag feminine wash. Mas okay parin na water lang.

3y trước

di naman totally nag Prescribed po si OB pero sabi ko kasi di lang ako kuntento na di gumamit ng feminine wash ewan ko momsh parang siguro para saken iba iba naman pero un ung feeling ko pero nag switch na po ako sa mas safe hehe salamat po sa advice ❤

naFlora green pinapagamit sakin ng ob ko 2-3x a week lang bawal araw araw

3y trước

You're welcome 😊