Urine with Blood

Hi mommies! Ask lang if sino katulad ko dito? Currently 26 weeks, and may blood discharge ako minsan sumasabay pa sa wiwi ko. Nagpa-ultrasound ako kahapon and urinalysis test pero all is normal.. Bukas ko pa makakaharap OB ko. Hingi lang ako idea if ano kaya ito? Aside sa sasabihin ng OB ko di ko kasi siya masyado trusted. If di ako panatag sa sagot niya tomorrow baka magpa-2nd opinion ako. #advicepls

1 Trả lời

lumipat ka na ng ob ngayon pa lang kung wala kang tiwala sa kanya. sayang yung money at effort mo pacheck sa knya kung ganyan lang din na wala kang tiwala.