ABOUT SEX TIPS

mommies ask lang ako normal lang ba na mg dry ka while having sex? 6mons preggy na ako, Grabe super dry ko.... Naawa ako sa husband ko! 😥#pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Could be because of your changing hormone levels po. I remember sa first pregnancy ko ganyan din ako, even after manganak. Mga 10 weeks pp pa kami nakapag sex ulit kasi dry and medyo natakot ako after manganak. Consult your OB po kung anong safe na lube for pregnant kasi hindi ko rin sure 😅

3y trước

okey po thanks po sa advice! ❤