Need advise

Hi mommies, ask lang ako ng advise, this past few days and now morning, nakaranas na naman ako na masakit o hapdi yung ibabaw ng tiyan.. Hindi naman ako gutom at yung gusto mo mag poop. At uutot na lang ako minsan dig ab. Minsan nawawala ang sakit minsan bumabalik parang halpi. Ano po kaya to?

1 Trả lời

Ilang months na po ba ang tummy mo mommy...Ganyan po talaga yan kasi unti-unti ng lumalaki si baby sa tiyan mo...

4y trước

5 months po. Sabi ni doc acid daw, need to eat on time. Pero tama din kayo mommy, lumalaki na kasi si baby.