Drink water

Hi mommies! Ask lang ako ng advise. My 7 month old baby doesn't like to drink water kahit anong pilit ko. Ano po ba magandang gawin? Thank you! #1stimemom

2 Các câu trả lời

Tyaga lang talaga mommy. Would you believe at 21 months dinadropper ko pa din baby ko pagpinapainum ko ng water? Tinry ko na lahat ng cups. Nilalaro lang nya. Lately lang nya nagustuhan yung sippy cup nya but still kokonteng water ang naiinum nya kaya no choice ako kundi idropper ko sa kanya yung tubig para make sure ko na nakakainum sya ng sapat. Pero minsan niluluwa pa nga. Kaya talagang tyagaan lang mommy. Kahit pinapakita naman namen na nainum kame ng water at sabay kame iinum walang effect. Iba iba din kase ang bata. Offer mo lang ng ioffer. Try mo din pagamitin ng colorful cups/sippy or drinking cups. Tapos ngayon nagchicheers kame bago sya uminom. Nakakainum naman pakonte konte.

Nagstart kami using dropper when baby was 6 months. Para masanay or maging familiar siya sa lasa ng tubig. Nakita ko kasi sa pamangkin ko before ayaw ng water kasi walang lasa compared sa milk. Ngayon 8 months na siya feeding cup ginagamit namin, ok naman mejo marami na siyang naiinom.