RASHES PANGANGATI

hello mommies! ask kolang po kung ano po ba ito. im on my week 38 na and 1 week nalang due date na ni baby tyaka naman lumabas tong ganito. can someone help me po? and ano po kayang pwedeng gamot dito? im currently using calmoseptin po. d pa kase makapunta sa ob sa sobrang busy and wala akong kasama. thank you!

RASHES PANGANGATI
6 Các câu trả lời

its like blister. next is magtutubig yan then sobrang kati. iwasan madikit sa ibang part ng katawan. nakakahawa sya. gamit ka ng medicated soap like sulfur patagalin mo nalang sa body mo when you use it. mga 1 to 2 weeks mawawala yan wag mo nalang katihin..

2y trước

anong tatak ng sulfur soap po? and safe ba sa buntis?

bioderm ointment po momshie. . effective cya . ganyan dn ako nung pregnant mas malala pa Jan . naging pigsa ung sa paa ko hirap tlga ako makatayo . buti na lang nung palapit nko manganak nawala ..

2y trước

thankyou mommy!

Meron ako ganyan ngayun buong katawan ko,tapos nag tutubig tubig pa . .sobrang kati

2y trước

hindi daw po safe ang sulfur soap sa buntis e dahil daw po sa chemical content

nag kaganyan ako sobra kati nya pero hinayan ko lng nawala din po

2y trước

mga ilang days bago nawala??

Makati po ba? Yung pantal po ba ay parang watery sa loob?

2y trước

sobrang kati niya po as in. d kona po napapansin ung sakit sa pag susugat pag kinakamot. d naman po siya watery pantal lang talaga na madami namumula na parang rashes na allergy

boostered po kayo?

2y trước

hindi po