Sino pong cs dito na nanganak sa balayan batangas?

hello mommies ask ko lng po sino pong cs dito na nanganak sa balayan batangas? sabi po kasi ng pinagccheck upan kong lying in ay mura daw po doon magkano po kaya pag cs.. salamat po

1 Trả lời

Hi mommy, dipa po ako nanganganak. Pero sa mga nadidinig ko po, sa bayview around 47k daw po. Sa may metro nasa 50k+ po. Pero meron po akong kakilala, cs siya. Taga amin po, nasa 70k daw po nagastos. Private hospitals po yon