bleeding

hello mommies! ask ko lng po normal po ba ang bleeding pag 2 months pregnant at safe po ba pag magpa trans v..salamat po sa sasagot..

10 Các câu trả lời

hindi po. malakas ba bleeding mo? tska depende din po sa color ng blood. as for transv, sa akin dati may konting bleeding ako for ilang days, 9weeks per LMP, under medication and pinatransv ako ni OB. gusto nya makita development signs like yung measurement ng yolk sac, ng embryo mismo at heartbeat pati if may hemmorhage sa loob

ganyan aqu sis dati...8weeks to 11weeks spotting taz nag bleed aqu ng fresh blood...pina admit aqu ni ob and close monitoring aqu weekly ang check up at mga pampakapit...complete bedrest 8weeks till 13weeks..thanks god at nawala na bleeding at spotting...16weeks & 4 days preggy...

5y trước

duphaston 3x a day duvadilan 2x a day heragest ( insert ) 3x a day

light red ang kulay at prang sticky po ang lumalabas. nag pa check na din aq at un nga po kylangan dw mapa trans v pra mkita kung anu nagyyre sa baby nag woworry lng po ksi aq bka po mwala baby ko.1st baby ko po ksi ito..at di ko po alam nangyyre..

5y trước

gawin mo na agad mag pa trans v na . delikado ang first 3mons , dpat alaga tlga ang srili .. pahinga ka , kain healthy foods .. pareseta kana agad ng gmot sa ob ..

Sakto po yan sis. Pa checkup kana para magpa trans v makikita naman dun ano lagay ng baby mo. Para resitahan ka ng pampakapit at mga vitamins..😊 wag po masyadong mag worry idasal po lagi safe si baby.

any kind of bleeding when pregnant should be checked by the OB. kung spotting lang po, less worry. pero kung bleeding, report agad sa OB and the doctor will assess if need ng transv ultrasound or not.

hindi po normal ang may bleeding pag may bleeding po kayo pacheck up na po kayo agad o contact-in nio ob nio para maresetahan kayo ng pampakapit

not safe po. niresetahan din ako ng ob ko and unang trans v ultrasound ko may konti pero parang kapit lang sa gilid

yes it is safe for transv para ma check c baby at maresetehan ka gamot punta n kayo sa ob 🙏🙏🙏

Reresetahan ka ng pampakapit momsh..

not normal. pero safe mgpa tranV