New born Jaundice

Hi mommies ask ko lng Po Lalo sa mga kapapanganak lng, ano Po gngwa nio pra mwla paninilaw ni baby? Di Po KC sya mabilad sa Araw naun dhil lging umuulan Kya mejo madilaw pa c baby pti ung eyes Nia. Thanks. #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

jaundice c baby ko noon kulay yellow sb skin hnd sapat ang araw sa umaga kaya ang pinagawa skin bumili aq ng ilawan parang pang sisiw gamitan m sya ng ganun tpos takpan m ung 2 mata nya every 8 hrs tinatagilid m sya harap likod parang piniprito m lng sya every 8 hrs..effective po zya tapos bawal sya mag suot ng kulay yellow na damit para makita m ung tlgang kulay nya..now 5 yr na bby q ok na sya .

breastfeed lang po