toothache

Hi mommies ask ko lng po im 3 months pregnant pwede po ba ako mag pabunot ng ngipin ? Bawal kase yata me mg take ng mga gamot ee sobrang sakit kse ng ngipin ko sobra. Pahelp namn po ? tnx po sa makabasa.

1 Trả lời

pinaka recommended tlga after mo manganak pero kung kailangan tlga maganda isched daw second trimester

4y trước

Ako nun tiniis ko kahit sobrang sakit. Nagcold or hot compress ako. Bawal kasi magpabunot at uminom ng mefenamic ang buntis. Kaya wala kang magagawa talaga kundi tiisin.