pag-ere

Mommies ask ko lng po. Ano po ang tamang pag ere? Paano ba Yun? Ftm here po... And What to expect kung manganganak ka na?

3 Các câu trả lời

Parang napopoopz lang momsh😅 sabayan mo dun sa hilab, ang sarap kasi iire pag isinabay sa hilab.. nakakapagod nga lang. Ako inabot ng almost 4 hours, liit din kasi ng sipit'sipitan ko Hays. But still God is Good, nainormal del. ko c lo @41w5d 😇💞

Iri lang po katulad kapag nagppoop ka, nasa tyan po yung pwersa. Kapag nagccontract iri lang na may gigil hanggat kaya

Nuod ka sa Youtube ma. Dun lang din ako nagcheck kung pano bago ko nanganak kaso na CS naman ako.