5mos and 29days

Hi Mommies. Ask ko lng, mga kelan kaya usually nakaka upo si baby without support?

7 Các câu trả lời

depende po mamsh .. meron ako friend ilan sila lagpas 6mos na bby nila pero kelangan pa rin po alalayan sa pag upo c baby . may nkita naman po ako sa post ma 1yo lagpas na di prin po nkakaupo ng mag isa. depende po tlaga

Si baby ko po 5 months trinain ko na sya so nung 6 months sya kaya nya totally wala ng support.

As early as 5months po. Kaso iba iba talaga ang babies. Si baby ko 6 months.

Usually 6months po according po sa baby tracker dito sa App.

depende sa baby momsh baby ko 6 months po......

Depends mommy. But through book 6mos dapat

Sa panganay ko po 5mos