MANILA MED Price

hello mommies to be.. ask ko lng kung sino na dito ung mga nakapanganak sa manila med or medical center manila in taft ave. dun kse ako manganganak this coming june. i would like to know kung ok ba facilities? packages? and kung option na kasama si hubby from labor hanggang delivery? tyia

1 Trả lời

Better to call them po para s packages or kung affiliated c OB nyo po pwede ask s knya. Para ma plan nyo na rin.