skin allergy 7months preggy

Hi mommies, ask ko lng kung anu ang pwdeng gawin d2? Ang kati .. im 7months 2weeks preggy.. dati nd nmn ako ganito.. biglaan nangangati ako.. ang akala ko sa una mga lamok lng patagal ng patagal ngangati mas lalo at dumadami ung red spot n maliliit. Sa legs lng sa body wala nmn. Minsan sa kamay meron.. please help.. nagkakasugat n kasi ako.. sa friday p next check up ko

skin allergy 7months preggy
2 Các câu trả lời

See ur doctor na po para macheck na and to be sure kung ano yn.

Sa ginagamit mong sabon yan sis