breastfeed

mommies.. ask ko lng.. if natural lang ba sa new born baby na parang di siya nabubusog? gusto nya lagi nakasalpak ang dede ko sa knya.. halos umaga gang gabi.. pag mahimbing lang siya nakakapahinga ang dede ko.. naaalis ko na sa bibig nya.. 20 days old palng ang baby ko.. minsan nga naooverfed na ata siya.. kasi madami na siya nilulungad.. after nun.. iyak siya ulit.. nghahanap ulit dede ko.. ☺

1 Trả lời

natural lang po yun pero dapat po padighayin nyo po para hindi nya ilungad yung na dede nya po