Rashes in Tummy

Hi mommies ask ko lng if anong mabisang gamit para sa rashes? Cetaphil po ang baby wash ni baby at gumamit napo ng calmoseptine pero until now wala effect parin.

Rashes in Tummy
20 Các câu trả lời

lactacyd po delute mo po s water pag mqliligo s baby masyado p matapang pag diriktang nilagay s wahcloth or kamay

Best pacheck up na po muna before lagyan ng mga pamahid. Baka po lalo lumala pag kung ano ano po ippahid.

pa-check up mo na po momsh stop m po muna calmoseptine baka hnd suitable sa balat ng baby mo

elica cream...use once a day..super effective.. worth 400+ but super sulit

pcheck up nyo po mommy pra mabgyan po kayo ng tamang treatment ni baby ..

Baka po sa sabong ginamit sa damit ni baby siya hindi hiyang.

Drapolin po. effective dry agad rashes ni bby.

Calmoseptine cream

zaw

cetaphil baby