Untog sa pader

Hi mommies ask ko lng anu pwde gawin,nauntog kasi ung baby ko sa pader nubg ba out of bal sya sa crib nya,tabi kasi ng wall ung crib nia kaya nauntog may narinig akong tunog pero pagkauntog binuhat ko kaagad sya , ung reaksyon nya napahinto na parang nagulat sabay iyak...pero nagstop din naman yung iyak nya kasi kinucomfort ko agad sya..wala po siyang bukol pero NAMUMULA ung part na nauntog.. pinakapa ko rin po sa ama nia kung may bukol wala po. Inobserve namin sya kung iritable,hindi naman po..dumede pa sya at nglaro, afterwards natulog kasi sobramg aga nagising.. NAKAKAWORRY lang po kasi talaga tsaka pinagawayan namin ni hubby... Inuulit ulit ni hubby yung nangyari sa kakilala nila na nagkabmproblema sa ulo ang anak.,dahil sa untog....😭😭😭😭😭🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ Di lang po maalis ang takot ko😭😭😭😭 #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hi Mommy. para mawala po worry niyo meron pong mga Doctor na Pedia thru online na nag papa free consult. Si Dr. Mata po ata pedia yun not sure. search niyo po my free consult sya minsan sa page nya tas live consult din for free. para po maging mapanatag po kayo.

Hi maam kamusta napo baby nyo nganun?