Newborn bath

Hi mommies, ask ko lang,yung nanay ng BF ko pumupunta pa dito sa bahay namin para paliguan si baby ? everyday kahit ngayong maulan.. Ayaw ko sana sya paliguan pag naulan dahil malamig ? pero ssabihin nya na magkaka rashes daw, ganon po ba talaga? Minsan kasi nabahing na anak ko FTM po ako, nauuna pa po sya magdesisyon sa akin?.. Ano po sa tingin nyo dapat? 2 weeks old palang po si baby?

2 Các câu trả lời

awww... ang hirap nyan dear. d ko pinapaliguan everyday dati c panganay lalo na nung less than a month pa sya. kausapin mo si hubby mo na baka pwede pagsabihan nya ermats nya. masyadong agresibo ung move nya na pinapa ngunahan ka. pag nagkasakit ba si baby, sagot nya? harhar...

if ndi p nga po naghihilom ang pusod dpat sponge bath lng muna eh.. gawin mo po ikaw n magpaligo kay baby bago p sya dumating pra ung ligong mabilisan lng tlaga