Bearbrand fortified

Hi mommies, Ask ko lang sana if pwede na ba sila lo ng bearbrand fortified? 1 year and 7months na age ng twins ko. Pag umiinom kasi ako ng bearbrand fortified gusto din nila humingi kaya binibigyan ko. So far wala naman efffect sakanila at nagugustuhan pa nila. Nawoworry lang ako na baka bawal pa? Pa answer naman po sa expert or sa may nakakaalam. Di kasi ako sure. #advicepls #1stimemom Thank you :)

Bearbrand fortified
2 Các câu trả lời

Hello mommy. Pwede n din basta mggagatas pa din sila nung tlgang gatas nila na for 1-3yrs old. Sa guidelines nga mommy eh 3 beses lng na 6oz sa isang araw tapos foods na ung iba. May twins din kami 1yr 7mo na din sila mommy. Mejo malaki gap nila sa weight and height. Minsan pinapainom ko sila ditchmill. Gustong gusto din nila ung sopas. Ntatakot ako nung una kasi ung sopas may milk din ung sabaw nya pero okay naman sila mommy

3y trước

Mas magaling kumaen ung mas malaki mommy, 2kilos gap nila, konti lng nkakain nila

Eto ung twins namin mommy