safe bang mag motor?

hello mommies ask ko lang sana if it is ok na bang umangkas sa motor kapag 23weeks na? salamat sa mga sasagot mommies😊#1stimemom #1stpregnnt #advicepls

2 Các câu trả lời

more on over all safety po ang concern sa pag angkas sa motor since walang proteksyon pag sumemplang or magka accident. kahit maingat pa ang driver

Ako po 32 weeks naangkas ng motor pero d madalas pag papacheck up lang at may bibilhin sa labas na importante..pero dahanndahan lng c hubby..