Sipon ngayong panahon

Hello mommies! Ask ko lang sana if meron sainyo naka experience nang may sipon si LO tapos may something watery na yellow sa left ear niya? 1 month & 1 week old si baby. Malakas naman siya dumide at nakakatulog naman siya ng maayos. Any advice mommies? #advicepls

Sipon ngayong panahon
2 Các câu trả lời

Nagka ganyan baby ko ma after nya magka sipon. Ear infection sya. Kay baby nga masakit e, umiiyak pag nahahawakan. Niresetahan sya ng ear drops ni pedia. Pero sabi pwede din sya maresolve ng kusa. Nag gamot lang si baby kasi may pain yung sa kanya. Pinicturan ko lang din yung tenga ni baby then pinakita sa pedia nya. Di na sya pinapunta, pinag ear drops lang.

pls consult sa pedia po