Sipon at 6 months old

Mommies, ask ko lang sana if ano ginagawa niyo kapag may sipon si baby? Kaka6months lang ni baby and almost kakaintroduce lang namin ng solid foods, halos tikim tikim lang siya, so more on milk (bottle fed) main source niya ng food. Huhu, hirap pala. First time magkasipon. Sinasuction namin nose once in a while, kaso ayaw niya talaga nun. 🥺 Thank you in advance po sa sasagot.#pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

bili po kayo nasal spray tapos higupin niyo po. kapag natutulog naman po siya taasan niyo po unan

2y trước

thank you po mommy. 🥰

salanise dro po 4 drops each nostrils

2y trước

thank you mommy. 🥰